TOP 6 Trường Cao đẳng nghề chất lượng tại Đà Nẵng

 
“Đại học không phải là con đường duy nhất dẫn đến thành công” Không bước chân tới cổng trường Đại Học các bạn còn rất nhiều con đường để lựa chọn. Để các sĩ tử của chúng ta sau một mua thi có thể định hướng lại con đường tương lai của mình. Cùng chúng tôi điểm danh Top 5 trường cao đẳng nghề uy tín, chất lượng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
 
Trường cao đẳng nghề Đà Nẵng 1 2
Trường cao đẳng nghề Đà Nẵng 1 2
Để đạt được kết quả cao trong quá trình đào tạo, chúng ta phải lựa chọn được trường dạy chất lượng, uy tín dưới đây chúng tôi sẽ đem đến cho các sĩ tử thông tin về Top trường Cao đẳng nghề chất lượng, uy tín tại Đà Nẵng.
 
I. VÌ SAO CAO ĐẲNG NGHỀ LÀ MỘT LỰA CHỌN TỐT?
Cao đẳng nghề thuộc bậc giáo dục nghề nghiệp có trình độ đào tạo là cao đẳng nghề, thuộc hệ thống trường nghề do Tổng cục Dạy nghề – Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội quản lý nhà nước. Khi học trường Cao đẳng nghề bạn sẽ được đào tạo một cách chuyên sâu về lĩnh vực thực hành, nói thế không có nghĩa là lý thuyết không quan trọng mà nó bổ trợ cho thực hành nhằm nâng cao tay nghề.
Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nghề hiện nay rất tốt. Hầu như sinh viên ra trường đều có việc làm và lương tương đối cao. Vì một điều hiển nhiên và thời sự nhất và có lẽ là mãi mãi: “Làm thực tế cần hơn lý thuyết”. Thí sinh cần cân nhắc thật kỹ về việc chọn ngành nghề, trường đào tạo nghề.
Thời gian đào tạo cho Cao đẳng nghề thường từ 1 năm đến 3 năm tùy theo ngành nghề.
 
II. TOP 5 TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ UY TÍN TẠI ĐÀ NẴNG
1. TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ ĐÀ NẴNG
Nằm trong Top 40 trường cao đẳng nghề chất lượng nhất Việt Nam, Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng được các giới chuyên gia đánh giá là một trong những trường đào tạo chất lượng, uy tín, và có khả năng tìm kiếm việc làm cao.
Đào tạo nghề các hệ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề cho người lao động đang làm việc tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ. Liên kết với các trường trong và ngoài nước đào tạo đại học, các nghề công nghệ cao và các chuyên đề khác. Bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên dạy nghề. Nghiên cứu ứng dụng Khoa học kỹ thuật – Công nghệ; Tổ chức sản xuất – Kinh doanh dịch vụ theo quy định của Pháp luật Tổ chức giới thiệu việc làm cho người lao động sau khi tốt nghiệp.
Cao Đẳng nghề Đà Nẵng đào tạo ngành nghề trên phương diện rộng, cập nhật tri thức khoa học tiên tiến đáp ứng tối đa nhu cầu của người học và thị trường lao động. Phương pháp dạy và học theo phương châm “Thực học-thực nghiệp” với nhiều thời lượng thực hành, thực tập, cơ hội học bổng, ưu đãi về học phí và khả năng có việc làm, khởi nghiệp. Cao đẳng nghề Đà Nẵng có đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết, có trình độ cao luôn đồng hành, nâng bước sinh viên vượt qua thử thách trong suốt quá trình học.
Trường cao đẳng nghề Đà Nẵng 1 2
 
 • Ngành nghề đào Tạo của trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng:
– Hướng dẫn du lịch
– Quản trị khách sạn
– Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
– Kế toán doanh nghiệp
– May và Thiết kế thời trang
– Công nghệ ô tô
– Điện tử dân dụng
– Điện tử công nghiệp
– Kỹ thuật lắp đặt điện và Điều khiển trong công nghiệp
– Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí
– Kỹ thuật sửa chữa và Lắp ráp máy tính
– Quản trị mạng máy tính
– Lập trình máy tính
– Quản trị Cơ sở dữ liệu
– Công nghệ Hàn
– Cơ điện tử.
Hệ Thống giảng viên được đào tạo bài bản, có bề dày kinh nghiệmHọc viên được đào tạo chuyên sâu về lí thuyết và thực hành
 • Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà
 • Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 • Điện thoại: 02363.942.790 – 02363.940.946
2. TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ NGUYỄN VĂN TRỖI
Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi được thành lập theo Quyết định số 938/QĐ-BLĐTBXH ngày 18/7/2008 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Với sứ mạng là cam kết luôn nâng cao chất lượng đào tào nhằm cung cấp nguồn nhân lực kinh tế và kỹ thuật bậc cao đẳng cho thành phố Đà Nẵng nói riêng, cho sự nghiệp công nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa của khu vực miền trung và cả nước nói chung. Đồng thời tạo điều kiện thuận lợi trong học tập cho người học muốn vươn lên những tầm cao. Tầm nhìn là phấn đấu xây dựng và phát triển Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi trở thành trường Cao đẳng với nhiều hình thức đào tạo theo nhu cầu xã hội, với thế mạnh đào tạo sinh viên giỏi kỹ năng thực hành và thành thạo về chuyên ngành, từng bước nâng cấp trường thành trường đa ngành với chất lượng đào tạo chuẩn quốc gia.
Trường cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi đào tạo chuyên ngành: Kế toán, Quản trị doanh nghiệp, Du lịch, Điện công nghiệp, Kỹ thuật Xây dựng, Xây dựng cầu đường bộ, Hàn, Công nghệ thông tin. Với đội ngũ hơn 138 giáo viên ở các chuyên ngành năng động, giàu kinh nghiệm, luôn học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận. Chất lượng dạy và học không ngừng nâng cao và phát triển, các hoạt động liên kết đào tạo với các nước có nền kỹ thuật tiên tiến như Đức, Australia … tìm kiếm học bổng, tạo điều kiện cho giáo viên học tập nâng cao trình độ, học hỏi kinh nghiệm ở nước ngoài như Đức, Malaysia và sinh viên tham gia nhiều  cuộc thi có tính chất thực tế để tạo cho các em nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm việc làm. Trường không ngừng đẩy mạnh giáo dục toàn diện, tích cực ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ trong công tác quản lý và hoạt động dạy – học, phát huy hơn nữa vai trò hoạt động của các đoàn thể trong nhà trường nhằm tạo sự đồng bộ trong mọi hoạt động để xây dựng nhà trường thực sự vững mạnh toàn diện.
Trường cao dẳng nghề nguyễn văn trỗi 2 1
 
 • Ngành nghề đào tạo của trường Cao Đẳng Nguyễn Văn Trỗi:
– Quản trị kinh doanh bất động sản
– Tài chính tín dụng
– Kế toán doanh nghiệp
– Quản trị doanh nghiệp
– Quản trị nhà hàng
– Quản trị mạng máy tính
– Thiết kế đồ họa
– Thiết kế web
– Công nghệ môi trường
– May và thiết kế thời trang
– Xây dựng dân dụng
– Hướng dẩn du lịch
– Cắt gọt kim loại (Tiện)
– Hàn
– Công Nghệ ô tô
– Điện công nghiệp
– Điện dân dụng
– Điện tử công nghiệp
– Cơ điện tử
– Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.
Toàn cảnh trường Nguyễn Văn Trỗi
 •  Địa chỉ: Số 69 Đoàn Hữu Trưng, Ph. Hòa An, Q. Cẩm Lệ.
 • Điện thoại: (0511).3633986 ; 3605677
 • E-mail:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
3. TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT ÚC
Nếu bạn đang là nhân viên của một khách sạn, một đơn vị tổ chức hội nghị, một doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch, lữ hành hoặc đang ở bất cứ ngành nghề nào của ngành du lịch nhưng có ước muốn năng cao nghiệp vụ và đạt được một chứng chỉ nghề có giá trị cao, hoặc đơn thuần là bạn đang còn ngồi ghế nhà trường nhưng mong muốn được phục vụ trong ngành kinh tế dịch vụ này, Trường Cao đẳng nghề Việt-Úc (VAVC) là nơi lý tưởng dành cho bạn.
Với cơ sở vật chất hiện đại và định hướng đào tạo mang tính cách tân thực tiễn, VAVC đầu tư xây dựng các khu thực hành thiết kế mới lạ nhưng hiện thực phù hợp theo tiêu chuẩn khách sạn 4-5 sao, nhằm giúp cho học viên không những làm quen với môi trường làm việc thực tế ngay từ buổi đầu mà còn xây dựng được niềm tin và lòng đam mê trong quá trình học tập.
Hệ thống giảng viên trong nước và ngoài nước, được đào tạo chuyên sâu về kĩ thuật hành nghề. Các học viên sẽ được trải nghiệm toàn bộ kinh nghiệm của các chuyên gia.
Trường Cao đẳng Việt – Úc đảm bảo sự công bằng và tính đa dạng của quá trình học tập với thông điệp: “Vấn đề của người học là sự quan tâm của nhà trường”. Theo đó, nhà trường cam kết:
– Vì lợi ích của người học: Đào tạo người học có tay nghề đạt chuẩn và cam kết giải quyết việc làm sau khi tốt nghiệp.
– Vì lợi ích của xã hội: Cung cấp nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.
– Vì lợi ích của mọi thành viên trong nhà trường.
 • Ngành nghề đào tạo của trường Cao đẳng Việt Úc:
– Quản trị lễ tân
– Quản trị lữ hành
– Hướng dẫn viên du lịch
– Quản trị khách sạn
– Kĩ thuật chế biến món ăn
Cao đẳng nghề Việt Úc được các cựu sinh viên đánh giá là trường đào tạo nghề chất lượng
 • Địa chỉ: 476/8 Điện Biên Phủ, Thanh Khê Đông, Thanh Khê
 • Số điện thoại: 0236 3814 400
 • Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
4. TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ – SỐ 5
Trường Cao đẳng nghề số 5 đào tạo nghề theo 03 cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề cho quân nhân xuất ngũ và người lao động có nhu cầu học nghề. Bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động. Nghiên cứu ứng dụng kỹ thuật, công nghệ nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo; tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo qui định của pháp luật.
Tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho quân nhân xuất ngũ, người lao động, cung ứng lao động theo yêu cầu của các cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước, cung ứng, đào tạo nguồn nhân lực xuất khẩu lao động theo chỉ tiêu trên giao.
Thực hiện các nhiệm vụ khác do Quân khu và Bộ Quốc phòng giao.
 • Ngành nghề đào tạo của trường cao đẳng nghề số 5:
– Công nghệ ô tô, Điện dân dụng
– Hàn, Điện công nghiệp
– Cắt gọt kim loại
– Điện tử viễn thông
– Sửa chữa máy tàu thủy
– Điện tử công nghiệp
– Kĩ thuật máy lạnh điều hòa không khí.
Học viên đang thực hành ngành quản trị nhà hàng
 • Địa chỉ:  85 Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 0511.3618214/ 0511.3832959/ 0511.3951127
 • Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
5. TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH ĐÀ NẴNG
Trường cao đẳng du lịch Đà Nẵng là Trường Cao đẳng công lập, chịu sự quản lý trực tiếp của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục, đào tạo nghề của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Trường Tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghề cho ngành du lịch Đà Nẵng, khu vực Miền Trung – Tây nguyên và cả nước.
Trường Cao đẳng nghề du lịch đào tạo nguồn nhân lực du lịch theo 3 trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ cấp nghề, đồng thời đào tạo nguồn nhân lực cho các trường, tổ chức, doanh nghiệp du lịch trong nước, quốc tế. Được đánh giá là một trong những Trung tâm thẩm định nghề du lịch Việt Nam.
Trường thường xuyên tổ chức nghiên cứu khoa học, gắn đào tạo với nghiên cứu hỗ trợ dịch vụ phù hợp với ngành nghề đào tạo cho các doanh nghiệp. Phát triển quan hệ hợp tác và giao lưu quốc tế để tranh thủ sự giúp đỡ của các nước nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng của công tác đào tạo. Quản lý và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực của trường, chấp hành đúng chế độ, chính sách và pháp luật của nhà nước.
Trường cao đẳng nghề Du lịch Đà Nẵng1
 
 • Ngành nghề đào tạo của trường cao đẳng du lịch:
– Phiên dịch tiếng anh du lịch
– Quản trị khu resort
– Cao đẳng kĩ thuật chế biến món ăn
– Cao đẳng hướng dẫn du lịch
– Cao đẳng quản trị nhà hàng
– Cao đẳng quản trị khách sạn
– Cao đẳng quản trị lữ hành.
 • Địa chỉ: Tổ 69,Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn
 • Số điện thoại: (0236)3 957 957
 • Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Mỗi người sẽ có một lựa chọn cho con đường tương lai của mình. Những thông tin DanangZ gửi đến các sĩ tử qua bài viết trên, mong rằng sẽ giúp ích được một phần trong quá trình lựa chọn trường Cao Đẳng nghề uy tín tại Đà Nẵng.
6. TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM
Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng – Phường Hòa Minh – Quận Liên Chiểu TP. Đà Nẵng
Điện thoại: (024.39152535
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Website: ductri.edu.vn

Trường Cao Đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam – Đà Nẵng được thành lập ngày 8/3/2005 theo quyết định số 962/QĐ-BGD&ĐT-TCCB của Bộ Giáo Dục Đào Tạo . Là một trong 3 trường Tư thục đầu tiên ở 3 miền đất nước trong hệ thống các Trường Đại học/ Cao đẳng Tư thục của Việt Nam. Hiện nay trường đã có 3 ngôi nhà cao tầng và tiếp tục xây thêm để có đủ phòng học, hội trường, phòng máy vi tính, thư viện, phòng thí nghiệm và xưởng thực nghiệm cho sinh viên và học sinh của 2 cấp học Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp trong nhà trường. Trường Cao Đẳng Công nghệ Y -  Dược Việt Nam – Đà Nẵng hiện có 6 Khoa, 4 Bộ môn trực thuộc và 2 Trung tâm Ngoại Ngữ, Tin học và 4 Phòng chức năng hoạt động thường xuyên. Tỷ lệ giảng viên 1/25.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tuyển sinh theo phương thức: Xét tuyển theo điểm tốt nghiệp và học bạ Trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương. Xác định thí sinh trúng tuyển bằng cách lấy điểm tốt nghiệp THPT từ cao xuống đến hết chỉ tiêu của các ngành, trường hợp điểm tốt nghiệp THPT bằng nhau thì xét ưu tiên thí sinh có điểm trung bình các môn thuộc khối xét tuyển của 3 năm học THPT cao hơn.
y duoc viet nam

Lịch tuyển  hàng năm
– Kỳ tuyển sinh mùa xuân: nhận hồ sơ từ ngày 01/3 đến 30/3 hàng năm
– Kỳ tuyển sinh mùa hè : nhận hồ sơ từ ngày 01/6 đến 30/7 hàng năm
– Kỳ tuyển sinh mùa thu : nhận hồ sơ từ ngày 01/9 đến 30/9 hàng năm
– Kỳ tuyển sinh mùa đông: nhận hồ sơ từ ngày 01/12 đến 31/12 hàng năm
Quy trình đăng ký hồ sơ:
Bước 1: Thí sinh nhận mẫu đơn dự tuyển tại Trường hoặc download từ website của Trường (www.caodangyduocvietnamn.edu.vn). Điền đầy đủ thông tin trong mẫu đơn (có thể thực hiện trực tuyến tại website).
Bước 2: Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Phòng Tuyển sinh của Trường hoặc nộp trực tuyến qua website của trường, được vào Sổ đăng ký căn cứ theo con dấu bưu điện hoặc ngày nộp trực tiếp tại trường hoặc qua website. Hồ sơ gồm:
– Đơn dự tuyển;
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
Bước 3: Cuối thời hạn nộp hồ sơ, Hội đồng Tuyển sinh xét tuyển theo các tiêu chuẩn đã nêu trên. Ra quyết định công nhận danh sách thí sinh trúng tuyển.
Bước 4: Thông báo thí sinh trúng tuyển đến Trường làm thủ tục nhập học.
Phương thức đăng ký của thí sinh:
– Nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam
– Gửi phát nhanh qua bưu điện về: Phòng Đào tạo – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam – 116 Nguyễn Huy Tưởng – Đà Nẵng.
– Nộp trực tuyến tại websie: https://caodangyduocvietnam.edu.vn/dang-ky/

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y - DƯỢC VIỆT NAM

Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng - TP. Đà Nẵng \ Điện thoại:  024 39 15 25 35 - 024 85 85 85 35 - 08 1515 6666

Văn phòng tuyển sinh tại Hà Nội: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Thống kê

Articles View Hits
579473