Kết nối ước mơ của sinh viên với doanh nghiệp

Với mục đích: “Kết nối ước mơ của sinh viên với doanh nghiệpvà nhằm tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho các bạn sinh viên, nâng cao vai trò xung kích đồng hành cùng thanh niên lập thân lập nghiệp. Ngày 10/10/2015 vào lúc 10h00, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH, Đoàn TN và Phòng Đào tạo & CTSV, Trường Cao đẳng Đức Trí đã tổ chức chương trình ngày hội việc làm và tư vấn hướng nghiệp năm 2015.

Ngày hội thu hút được đông đảo sinh viên của nhà trường tham gia; đã tạo nên một bầu không khí ngày hội việc làm vô cùng sôi động.

Công ty cổ phần V.B.P.O là công ty chuyên về các nghiệp vụ BPO (Business Process Outsourcing – Gia công quy trình doanh nghiệp), với đối tác là các doanh nghiệp Nhật Bản.., làm toàn bộ những công việc liên quan đến ứng dụng công nghệ thông tin, từ những công việc đơn giản nhất như nhập dữ liệu, số hóa văn bản... cho đến những công việc phức tạp hơn như dịch vụ kế toán,tài chính, chăm sóc khách hàng, xử lý đồ họa...

Đại diện công VBPO, chi nhánh tại Đà Nẵng đã đến tham dự ngày hội và tư vấn hướng nghiệp trực tiếp cho toàn thể sinh viên.

Đây được xem là một trong những sự kiện có ý nghĩa thiết thực và được trông đợi nhất của sinh viên trường Cao đẳng Đức Trí, cũng như tất cả các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng, phát triển nhân sự.

 

Đại điện công ty VBPO chi nhánh ở Đà Nẵng

Ước mơ lớn nhất của mỗi sinh viên khi bước chân vào giảng đường cao đẳng là đạt được một tấm bằng cử nhân đúng chuyên ngành yêu thích và tìm được một công việc phù hợp, từ đó không ngừng phát huy năng lực bản thân và thăng tiến. Còn đối với doanh nghiệp, nhân sự luôn luôn là yếu tố hàng đầu trong những kế hoạch chiến lược quan trọng.

 

Theo Thầy Trương Văn Hùng, Chủ tịch HĐQT kiêm hiệu trưởng Nhà trường, cho biết “Công tác hướng nghiệp và việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp luôn được Ban Giám hiệu Nhà trường đặc biệt quan tâm, coi đó là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm của Nhà trường”

Qua đó cũng nhằm khẳng định chất lượng và thương hiệu của Trường Cao đẳng Đức Trí với phương trâm: " Học tập chất lượng tốt cho mọi người, phục vụ nhu cầu học tập đa dạng với nhiều loại hình đào tạo, đa ngành, đa nghề, đa cấp độ, đáp ứng yêu cầu xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế"./.

Trường Cao Đẳng Đức Trí

116 Nguyễn Huy Tưởng - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0236 6265 255 - Hotline: 0905 457 474 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - website:www.ductri.edu.vn

 

Thống kê

Articles View Hits
456046