LỄ TRAO ÁO BLOUSE ĐẦU ĐỜI

          Nhằm chào mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02 và ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các bạn sinh viên khoa Y Dược C15 đã có cơ hội tham gia Lễ trao áo Blouse đầu đời.

          Buổi lễ chính là mốc thời gian đầy ý nghĩa và quan trọng của các Dược sĩ, Y sĩ trong tương lai. Trong buổi lễ, Thầy Nguyễn Như Chính – người thầy thuốc ưu tú đã ôn lại truyền thống quý báu của ngành Y; nói lên ý nghĩa của chiếc áo Blouse cho toàn thể các bạn sinh viên được hiểu rõ hơn.

          Trong cuộc sống, nghề thầy thuốc là một nghề cao quý mà bất kì ai cũng muốn hướng đến. Như hiểu rõ được điều đó, các bạn sinh viên dường như rất trần trọng chiếc áo khi được những người thầy thuốc ưu tú trao tận tay. 

          Mong rằng các bạn sinh viên sẽ cố gắng học tập, phấn đấu hết mình để sau này có thể hoàn thành sứ mệnh như câu danh ngôn “Lương y như từ mẫu”.

          Một vài hình ảnh của buổi lễ:

          

          Tiết mục văn nghệ “Về nghe gió kể” của sinh viên C14

          

          Thầy Trương Văn Hùng – Chủ tịch HĐQT tặng hoa chúc mừng Thầy Nguyễn Tiến Sỹ - Trưởng khoa Điều dưỡng

         

         

Trao áo Blouse đầu đời cho từng Dược sĩ – Y sĩ tương lai

 

 

Trường Cao Đẳng Đức Trí

116 Nguyễn Huy Tưởng - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0236 6265 255 - Hotline: 0905 457 474 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - website:www.ductri.edu.vn

 

Thống kê

Articles View Hits
490057