LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT I NĂM 2016

            Vào sáng ngày 6 tháng 3 năm 2016, trường Cao đẳng Đức Trí đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt I năm 2016 cho các bạn sinh viên khóa 2013-2016.

          

  Với mong muốn các sinh viên đã tốt nghiệp có thêm tiến bộ và thành công, thầy Trương Văn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ: Các em cần cố gắng nỗ lực hơn nữa để tiếp tục học lên những bậc học cao hơn, có được việc làm ổn định và thích hợp. Bên cạnh đó, phải trau rồi đạo đức nghề nghiệp để trưởng thành. Nhà trường sẽ luôn mở rộng cửa để các em trở về cộng tác và tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn.

Thầy Trương Văn Hùng – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ vài lời nhắn nhủ cũng các bạn sinh viên

Một vài hình ảnh của buổi lễ:

 Đại diện các bạn sinh viên đạt thành tích học tập loại Giỏi

Thầy Trần Thanh Trình – Phó hiệu trưởng nhà trường công bố danh sách khen thưởng cho các tân cử nhân


Trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Thay mặt các tân cử nhân, sinh viên Đậu Thị Hoài Thanh với những giọt nước mắt lăn dài đã chia sẻ những cảm xúc trong ngày lễ nhận bằng, những kỷ niệm rất đỗi thân thương cùng bạn bè, thầy cô khi còn ngồi trên ghế giảng đường, đó sẽ là những kỷ niệm không bao giờ có thể quên, là hành trang để các bạn mang theo trên con đường đời, là ký ức về một thời sinh viên đẹp đẽ, mộng mơ, trong sáng và đầy ắp những hoài bão lớn đồng thời gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô, gia đình và bạn bè, những người đã luôn sát cánh, luôn ủng hộ các bạn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã để lại dấu ấn và nhiều cảm xúc tốt đẹp cho mỗi sinh viên. Kể từ hôm nay, mỗi tân cử nhân sẽ lựa chọn cho mình một con đường riêng, ngoài kiến thức chuyên môn, hành trang mà họ mang theo còn là những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử…, và cả những ấn tượng tốt đẹp nhất ở Mái trường Cao đẳng Đức Trí này.


Nhà trường luôn dõi theo từng bước trưởng thành, phát triển và những thành tích đạt được của các cựu sinh viên Nhà trường./.

Trường Cao Đẳng Đức Trí

116 Nguyễn Huy Tưởng - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0236 6265 255 - Hotline: 0905 457 474 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - website:www.ductri.edu.vn

 

Thống kê

Articles View Hits
490068