HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018

Chiều ngày 26/01/2018, Trường Cao đẳng Đức Trí đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động Trường Cao đẳng Đức Trí năm 2018.

Hội nghị đã nghe TS. Lương Duy Thảo–Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Báo cáo nêu rõ, năm 2017 đánh dấu nhiều thay đổi liên quan tới giáo dục, tác động lớn đến công tác tuyển sinh của các trường CĐ- ĐH, trong đó có trường Cao đẳng Đức Trí. Trước khó khăn đó, tập thể sư phạm nhà trường đã cố gắng hết sức để đảm bảo chất lượng đào tạo, giữ vững uy tín với học sinh sinh viên, phụ huynh và xã hội, tạo thương hiệu trong hoạt động giáo dục. Các hệ Cao đẳng của trường cũng được đào tạo đúng kế hoạch, đúng quy chế, quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội và nhà trường. Các công tác khác như đào tạo, quản lý học sinh sinh viên, công tác đoàn thể đều được triển khai nghiêm túc và đạt được những kết quả đáng khích lệ.

Bên cạnh đó, báo cáo cũng đưa ra những phương hướng và giải pháp cụ thể nhằm giải quyết những vấn đề còn tồn đọng của năm vừa qua hoàn thiện hơn nữa môi trường học tập, tạo điều kiện tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập trong năm tiếp theo.

Năm học vừa qua, những cam kết trong Thỏa ước lao động đã được thực hiện với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm cao. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng Chủ tịch Hội đồng quản trị và Ban Giám hiệu nhà trường đã cố gắng hết sức trong việc bảo đảm việc làm, tạo điều kiện cho người lao động nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu công việc. ThS. Trần Thanh Trình đã phát biểu ý kiến chỉ đạo và chia sẻ khó khăn của nhà trường với cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Hội nghị người lao động năm 2018 của trường Cao đẳng Đức Trí đã thành công tốt đẹp. Với tinh thần nhất trí, quyết tâm cao, 100%  đại biểu nhất trí thực hiện Thỏa ước lao động tập thể năm 2018.

Một vài hình ảnh của Hội nghị:

   

 

 

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y - DƯỢC VIỆT NAM

Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng - TP. Đà Nẵng \ Điện thoại:  024 39 15 25 35 - 024 85 85 85 35 - 08 1515 6666

Văn phòng tuyển sinh tại Hà Nội: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Thống kê

Articles View Hits
551786