LỄ TỐT NGHIỆP ĐỢT I NĂM 2018

            Vào sáng ngày 10 tháng 3 năm 2018, trường Cao đẳng Đức Trí đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt I năm 2018 cho các bạn sinh viên khóa 2015-2018.

          

   Với mong muốn các sinh viên đã tốt nghiệp thành công hơn trên con đường sự nghiệp sau này, thầy Trần Thanh Trình – Q.Hiệu trưởng nhà trường nhắn nhủ: “Nhà trường trân trọng chúc mừng toàn thể các em tân cử nhân khoá 2015 – 2018, các em đã nỗ lực lớn mới có thể hoàn thành chương trình học nhiều khó khăn để được tốt nghiệp ra trường hôm nay. Nhà trường đánh giá cao sự cố gắng này, mong rằng các em sớm tìm được việc làm, phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, đem những điều đã được học, đã được thực hành, thực tập để ứng dụng một cách tốt nhất vào công việc sắp tới, để có thể giúp cơ quan của các em phát triển hiệu quả và chất lượng, góp phần phát triển địa phương và đất nước cũng như sự thăng tiến của bản thân, không phụ lòng kỳ vọng của gia đình, người thân và công lao của thầy cô. Bên cạnh đó, các em hãy tiếp tục tự học, tự đọc để không ngừng củng cố kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng sống. Từ nay các em sẽ có một đời sống mới, một trách nhiệm mới, một hy vọng mới vào lao động trí tuệ và sáng tạo của mình. Chúc các em luôn vững tin trên con đường mà các em đã lựa chọn.”

  Thầy Trần Thanh Trình – Q.Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ vài lời nhắn nhủ cùng các bạn sinh viên

Một vài hình ảnh của buổi lễ:

 Cô Phan Thị Kim Ngà – Phó Phòng Đào tạo và CT HSSV đọc Báo cáo tổng kết Khóa học 2015- 2018

Cô Võ Hoàng Kim Anh – Trường Phòng Đào tạo và CTSV  đọc quyết định khen thưởng cho các tân cử nhân

 

Thầy Trần Thanh Trình - Lên trao phần thưởng và giấy khen các bạn sinh viên đạt thành tích học tập loại Giỏi

 

 

 Trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

Thay mặt các tân cử nhân, sinh viên Vũ Thị Kim Anh đã chia sẻ những cảm xúc trong ngày lễ nhận bằng, những kỷ niệm rất đỗi thân thương cùng bạn bè, thầy cô khi còn ngồi trên ghế giảng đường, đó sẽ là những kỷ niệm không bao giờ có thể quên, là hành trang để các bạn mang theo trên con đường đời, là ký ức về một thời sinh viên đẹp đẽ, mộng mơ, trong sáng và đầy ắp những hoài bão lớn đồng thời gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến các thầy cô, gia đình và bạn bè, những người đã luôn sát cánh, luôn ủng hộ các bạn trong học tập cũng như trong cuộc sống.

 

Sinh viên Vũ Thị Kim Anh - Đại diện cho các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ

       Đại diện tân cử nhân tặng quà, hoa cho lãnh đạo nhà trường

 

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp đã để lại dấu ấn và nhiều cảm xúc tốt đẹp cho mỗi sinh viên. Kể từ hôm nay,  mỗi tân cử nhân sẽ lựa chọn cho mình một con đường riêng, ngoài kiến thức chuyên môn, hành trang mà họ mang theo còn là những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử…,và cả những ấn tượng tốt đẹp nhất ở Mái trường Cao đẳng Đức Trí này.

   

   

Nhà trường luôn dõi theo từng bước trưởng thành, phát triển và những thành tích đạt được của các cựu sinh viên Nhà trường./.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y - DƯỢC VIỆT NAM

Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng - TP. Đà Nẵng \ Điện thoại:  024 39 15 25 35 - 024 85 85 85 35 - 08 1515 6666

Văn phòng tuyển sinh tại Hà Nội: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Thống kê

Articles View Hits
579462