ĐỨC TRÍ 10 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG - XÂY DỰNG & PHÁT TRIỂN

      Sáng ngày 7/3/2015, trường Cao đẳng Đức Trí - Đà Nẵng đã tổ chức thành công lễ kỉ niệm 10 năm thành lập trường trong không khí trang trọng và ấm áp. Nhà trường rất vinh dự được đón các vị khách quý là đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng, các vị Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của các trường như: Đại học Kiến Trúc, Đại học Đông Á, Đại học Duy Tân, Cao đẳng Đại Việt, Cao đẳng Bách Khoa... cùng các quý thầy cô đã và đang tham gia giảng dạy từ các trường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, các cựu sinh viên từ khóa đầu tiên 2005 cũng lặn lội đường xa về chung vui.

      Dấu ấn của buổi lễ là sự tri ân 3 nhà sáng lập để có được Đức Trí của ngày hôm nay: GS.TSKH Đặng Văn Luyến, BS.CKII Trương Văn Hùng, Cô Nguyễn Thị Nhâm. Tuy Thầy Đặng Văn Luyến không còn nữa nhưng tất cả những nền móng ban đầu, những tình cảm chan chứa mà người Thầy, người Cha ấy tạo dựng và để lại cho các thế hệ giáo viên, học sinh, sinh viên luôn còn mãi trong kí ức, trong hành trình đạt đến sự trưởng thành về kiến thức, đạo đức, nhân cách của mỗi con người.

     10 năm đã qua, chặng đường phía trước sẽ còn lắm gian nan và thử thách. Mọi người sẽ cùng chung tay giúp cho Đức Trí lớn mạnh hơn nữa về mọi mặt để đáp lại tâm huyết của các nhà sáng lập, các nhà lãnh đạo và hơn hết là đào tạo nguồn nhân lực giỏi cho nước nhà. 

     Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Hình 1: Các vị đại biểu chụp hình lưu niệm cùng ban lãnh đạo nhà trường

Hình 2: Thầy Nguyễn Quang Thảo - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn buổi lễ

Hình 3: Toàn cảnh sân khấu buổi lễ


 

 Hình 4: Giáo viên, cựu giáo viên, cựu sinh viên

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y - DƯỢC VIỆT NAM

Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng - TP. Đà Nẵng \ Điện thoại:  024 39 15 25 35 - 024 85 85 85 35 - 08 1515 6666

Văn phòng tuyển sinh tại Hà Nội: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội

Thống kê

Articles View Hits
579460