(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 13/5, Trường Cao đẳng Đức Trí, Đà Nẵng kết hợp với Câu lạc bộ Sinh viên dân tộc thiểu số đã tiến hành trao tặng xe đạp cho sinh viên các dân dân tộc thiểu số, có tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập. 

 
Theo đó, 17 chiếc xe đạp, trị giá mỗi chiếc 1.000.000 đồng đã được Ban tổ chức chương trình trao tặng cho 17 em sinh viên nghèo, dân tộc thiểu số (trước đó, trong đợt 1 ngày 13/4 cũng đã có 18 chiếc xe đạp được trao tặng). Đây là món quà ý nghĩa nhằm động viên, khích lệ kịp thời tinh thần vượt khó của các em sinh viên trong Câu lạc bộ Sinh viên dân tộc thiểu số Trường Cao đẳng Đức Trí. 

Các em sinh viên được nhận xe đạp thật sự xúc động với món quà ý nghĩa này

Phát biểu tại buổi lễ ThS Trần Thanh Trình, Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước đã có những đóng góp, ủng hộ thiết thực nhằm phát triển phong trào học tập của sinh viên nhà trường. 

Sinh viên Y Trung xúc động cho biết: “Tuy món quà không lớn nhưng đã góp phần giảm bớt khó khăn cho gia đình, động viên khích lệ tinh thần chúng em cố gắng hơn nữa trong học tập. Với món quà này, chúng em hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong học tập để sau này trở thành những người tài, người có ích cho xã hội, góp phần vào việc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp” . 

Vào ngày 21/10/2014, Trường Cao đẳng Đức Trí với đặc thù số lượng sinh viên các dân tộc thiểu số chiếm đa số đã ra mắt Câu lạc bộ Sinh viên dân tộc thiểu số đầu tiên trong cả nước với sự tham gia của con em 20 dân tộc ít người. Phương châm hoạt động của câu lạc bộ là tạo môi trường cho sinh viên con em đồng bào các dân tộc thiểu số có môi trường hòa nhập, học tập và rèn luyện tốt các kỹ năng mềm trong giảng đường đại học, cao đẳng. 

 

Trường Cao Đẳng Đức Trí

116 Nguyễn Huy Tưởng - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0236 6265 255 - Hotline: 0905 457 474 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - website:www.ductri.edu.vn

 

Thống kê

Articles View Hits
490069