Hội nghị quốc tế Châu Á- Thái Bình Dương (APSEC2015)  thường niên về Ngành Kết Cấu Xây Dựng lần thứ 9 được tổ chức từ ngày 03-05-2015 tại trường đại học UTM University, Kualua Lumpur, Malaysia.

     Đại diện cho Khoa Xây Dựng - ThS. Phan Trần Thanh Trúc, cùng các 4 thành viên khác  của đoàn Việt Nam là các  thầy, cô giảng viên đến từ Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng, ĐH BK HCM cũng tham gia báo cáo  hội nghị tại Malaysia. Sau phiên họp toàn thể với các bài giảng keynote của các Giáo sư Nhật Bản, Australia, Hàn Quôc đến  trường đại học kỹ thuật hàng đầu Châu Á  như Hokado, Kyoto, Kyushu (Nhật Bản), Hanyang (Hàn Quốc), Griffith (Australia) về kết cấu thép, quản lý dự án, nền móng công trình….

 

Bài Giảng của GS.TS Sherif Mohamed- Đại Học Griffith (Australia)

   Hội nghị khoa học cũng là cơ hội để các trường ở Việt Nam gặp gỡ, tiếp xúc, chia sẻ các thông tin cũng như  các chương trình hợp tác với các trường Đại Học của Nhật, Australia cũng như các chương trình học học bổng sau đại học thuộc mạng lưới AUN/SEED-NET do Nhật Bản tài trợ.

    Ngoài ra,  thông qua chuyến tham quan công trình xây dựng tàu điện ngầm MRT của thủ đô  Kualua Lumpur cũng là cơ hội để các nhà khoa học, nhà nghiên cứu tìm hiểu các tiến bộ mới nhất trong công nghệ thi công hầm theo công nghệ TBM.

             Một số hình ảnh hoạt động của hội nghị tại Malaysia:

 

Ths  Phan Trần Thanh Trúc, với bài báo “ANALYSIS  SLOPE  FAILURE  AT  HOANG SA  HIGHWAY, ALONG SON TRA PENINSULA,  DA NANG CITY: CAUSES AND SOLUTIONS” đang trình bày tại phân ban GE.

 

Đoàn Việt Nam tại Hội Nghị APSEC2015

 

Ảnh chụp với Kỹ Sư Hiện Trường- Thomas của công ty MMC-Gumuda tại hệ thống tàu điện ngầm MRT Kualua Lumpua.

 

 

                               

Trường Cao Đẳng Đức Trí

116 Nguyễn Huy Tưởng - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0236 6265 255 - Hotline: 0905 457 474 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - website:www.ductri.edu.vn

 

Thống kê

Articles View Hits
490074