CDA đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm 2014

     
       Ngày 18 tháng 12 năm 2014, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi TCCN năm 2014. Đây là Hội thi có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. với sự có mặt của 14 đoàn tham dự Hội thi đến từ các trường trung cấp, cao đẳng và đại học trên địa bàn thành phố. Các giáo viên tham gia thi tại 12 tiểu ban với 3 phần thi bắt buộc: Thi hiểu biết, thi giảng lý thuyết hoặc thực hành và ứng xử tình huống sư phạm. Hội thi đạt kết quả cao với 42 giáo viên được vinh danh danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố.

     Tại Hội thi lần này, Trường Cao đẳng Đức Trí có 4 giáo viên dự thi và đã gặt hái được thành tích đáng tự hào:Giải nhì toàn đoàn với 2 giáo viên đạt giải nhất và 2 giáo viên đạt giải nhì.

Đoàn giáo viên tham dự hội thi

Thầy Bùi Văn Tư và Cô Phan Võ Diệu Trí (thứ 2 & 5 từ trái sang) nhận giải nhất

Thầy Lê Phong và Cô Lê Thị Thu Uyên (thứ 4 & 5 từ phải sang) nhận giải nhì

     Việc đạt được thành tích cao tại Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm 2014 thể hiện nỗ lực và quyết tâm cao của tập thể giáo viên nhà trường trong việc đổi mới phương pháp dạy và học, xây dựng môi trường sư phạm phù hợp với người học. Những đánh giá cao từ Ban Giám khảo đối với tiết giảng của giáo viên Trường Cao đẳng Đức Trí đã khẳng định năng lực, nền tảng kiến thức vũng chắc, khả năng sư phạm, nghệ thuật xử lý tình huống sư phạm khéo léo của đội ngũ giáo viên Nhà trường được hình thành qua quá trình lao động, qua hoạt động giáo dục, là kết quả của sự rèn luyện thường xuyên, có tính hệ thống của mỗi giáo viên. Bên cạnh đó là sự động viên, quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Nhà trường, các khoa đơn vị đối với các giáo viên tham gia dự thi.

   Những kinh nghiệm được rút ra từ Hội thi sẽ được các thầy cô giáo chia sẻ tới đồng nghiệp để cùng nhau xây dựng một tập thể sư phạm đa dạng và tích cực, hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.

 

Trường Cao Đẳng Đức Trí

116 Nguyễn Huy Tưởng - TP. Đà Nẵng - ĐT: 0236 6265 255 - Hotline: 0905 457 474 Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - website:www.ductri.edu.vn