Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam tiền thân là trường Cao đẳng Đức Trí là một trong ba trường tư đầu tiên, sau 14 năm thành lập đã khẳng định thương hiệu đào tạo; đang là điểm đến tin cậy cho hàng nghìn sinh viên trong cả nước.

Đà Nẵng được biết đến với các khu công nghiệp phát triển trên nhiều quy mô, các hình thái sản xuất phong phú, nền văn hóa vùng miền khác nhau, có nhiều điểm du lịch độc đáo và hấp dẫn. Ra đời trên mảnh đất được mệnh danh là thành phố của biển, Cao đẳng Đức Trí đã thu hút được sự quan tâm của sinh viên khi lựa chọn theo học tại trường. Thầy và trò trường Cao đẳng Đức Trí ngày càng khẳng định được vị trí của mình trong nền giáo dục Việt Nam. Có thể nói Đức Trí đang là điểm đến tin cậy để các em có cơ hội trau dồi tri thức của bản thân và được trải nghiệm thực tế trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp.
Theo quyết định số 1879/QĐ-LĐTBXH ngày 28 tháng 12 năm 2018 của bộ trưởng bộ Lao động Thương binh  và Xã hội, Trường cao Đẳng Tư thục Đức Trí được đổi tên thành Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam
 
 Đội ngũ cán bộ quản lý và giảng viên nhà trường hiện nay có 89 người, với 85 % giảng viên là giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ. Nhiều giảng viên của trường đã đạt giải giảng viên dạy giỏi cấp tỉnh và toàn quốc. Công tác học tập, bồi dưỡng nâng cao trình độ, cập nhật kiến thức mới trong và ngoài nước cho đội ngũ giảng viên được thực hiện thường xuyên.

Hơn nữa, họ còn vừa là người thầy, vừa là một chuyên gia thực hành, đây là điều khác biệt của giảng viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam so với các trường cao đẳng khác. Trong  8 năm qua, trường đào tạo cho hơn 10.000 sinh viên, trong đó có trên 70% ra trường tìm được việc làm đúng chuyên ngành. Tỷ lệ lao động qua đào tạo của trường tham gia xuất khẩu lao động ở nước ngoài ngày càng tăng theo cấp số nhân.  

Chương trình đào tạo của trường có sự đặc biệt là sinh viên được đổi ngành học sau 1 năm theo học tại trường. Từ đó giúp các em có được những lựa chọn hướng đi đúng cho tương lai.


Tháng 7/2013, Câu lạc bộ Anh văn miễn phí được nhà trường tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ cho sinh viên. Hiện nay, câu lạc bộ có 5 thạc sĩ và 2 cử nhân. Sinh hoạt tại đây các em chỉ nói tiếng anh, một lớp không quá 20 người, mỗi buổi nói chuyện khoảng 90 phút xoay quanh một chủ đề. Những chủ đề đều hướng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày và theo chuyên ngành học trong trường. Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp miễn phí những tài liệu học Tiếng anh gồm đĩa CD, Giáo trình và truyện tiếng anh,… Với câu lạc bộ này, sinh viên có thể tiết kiệm hàng chục triệu đồng học tiếng anh ở các trung tâm ngoại ngữ bên ngoài.

Hàng năm nhà trường giới thiệu 1.000-1.500 chỗ trọ gần trường giá rẻ, tiện nghi và có 200 chỗ ở nội trú miễn phí cho sinh viên năm 1. Việc quan tâm từ chỗ ăn, ở đến chương trình giáo dục của nhà trường tiết kiệm hàng loạt chi phí cho sinh viên. Nhà trường đang vận động xuất cơm trưa ba ngàn cho sinh viên trong năm học này.

Như cuộc đời có lúc thăng lúc trầm, những bước đi của một môi trường giáo dục cũng vậy. Nhưng đáng quý nhất là sự mạnh mẽ đứng dậy làm chủ cuộc đời. Nhiều cán bộ giảng viên, sinh viên của nhà trường luôn tự hào và hướng về những bước đi tươi sáng. Cao đẳng Công nghệ Y - Dược Việt Nam như con tàu đưa sinh viên vuợt qua muôn trùng sóng gió để được đến đích trong giáo dục là tích lũy tri thức, thành thục chuyên môn, chung sống thuận hòa và khẳng định bản thân.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y - DƯỢC VIỆT NAM

Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng - TP. Đà Nẵng \ Điện thoại:  024 39 15 25 35 - 024 85 85 85 35 - 08 1515 6666

Văn phòng tuyển sinh tại Hà Nội: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội